Skip Navigation to Content

relx

พ.ค. 04 2021

Hyperhidrosis relx Curesวิธีสำหรับผู้ที่เป็นโรค Hyperhidrosis

ผู้ป่วยที่มีภาวะ hyperhydrosis จำนวนมาก relx เช่นคุณกำลังมีอาการ Hyperhydrosis Cures ในระยะยาว การขับเหงื่อออกจากร่างกายมากเกินไปไม่ใช่เรื่องตลกและอาจเป็นสถานการณ์ที่ต้องแบกรับ ความรู้สึกของหน้าผากที่มีเหงื่อออกและคอที่มีเหงื่อออกจึงไม่สะดวก ประสบการณ์รักแร้ชุ่มเหงื่อและหยดเหงื่อทำให้คุณรู้สึกอึดอัดจนต้องรูดซิปปากเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับใครบางคน

ภาวะที่เรียกว่า Hyperhydrosis อาจส่งผลต่อส่วนต่างๆของร่างกาย ส่วนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบอาจเป็นมือของคุณและอีกส่วนหนึ่งคือเท้าของคุณ อาจเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ทราบว่าการมีเหงื่อออกที่มือเรียกอีกอย่างว่า Key hazei โดยพื้นฐานแล้ว Key hazei เป็นภาวะที่เหงื่อแห้งหยดจากมือ relx เหงื่อที่แห้งไม่มีกลิ่นแรงและอ่อนกว่าเมื่อเทียบกับเหงื่อสด บ่อยครั้งที่ Key hazei เกิดจากกิจกรรมในเวลากลางวันเช่นการจัดการเอกสารการเล่นกีฬาและการทำงานกับคอมพิวเตอร์ สิ่งแรกเกิดขึ้นในตอนเช้าและส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในขณะนอนหลับ

นี่คือบางส่วนของการรักษาภาวะ hyperhydrosis ที่เรารู้ว่าสามารถช่วยได้:

  1. ชาที่ทำจากเมทคาโมมายล์ลาเวนเดอร์ตะไคร้และยาร์โรว์:

คู่ครองคาโมมายล์และชาตะไคร้ช่วยให้การเคลื่อนไหวของเพื่อนดีขึ้นและช่วยในการล้างจมูก แต่ถ้ารักแร้ที่ขับเหงื่อของคุณถูกรบกวนมากเกินไปก็อาจไม่สามารถทำส่วนในการบรรเทาอาการปวดบริเวณฝ่ามือได้ ดังนั้นคุณต้องใช้ปลายนิ้วกดจมูกได้ นั่นมีประสิทธิภาพมากกว่าการจมอยู่ใต้ถุงเท้าที่ชุ่มเหงื่อ

  1. น้ำผึ้งมานูก้า:

นี่เป็นวิธีการรักษาที่เชื่อถือได้สำหรับมือที่มีเหงื่อออกเหมาะสำหรับฤดูร้อนเนื่องจากมีฤทธิ์แรง น้ำผึ้งมานูก้าได้มาจากพืชในท้องถิ่นซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการระบายความร้อนคล้ายกับรักแร้ที่ขับเหงื่อ ใช้น้ำผึ้งมานูก้าเพราะไม่เพียง แต่ให้ความรู้สึกดีกับฝ่ามือของคุณเท่านั้น แต่ยังใช้กับหนังศีรษะและเป็นยาระงับเหงื่อ

  1. น้ำมันไดอะแฟรม:

นี่เป็นการปลอบประโลมผิวที่เป็นโรคและช่วยบรร relx เทาอาการมือที่มีเหงื่อออก นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ในการรักษาสภาพที่เกี่ยวข้องกับการเกิดไขมัน ใช้น้ำมันตัวพาที่สามารถดูดซึมทางผิวหนังได้ง่ายเช่นน้ำมันอัลมอนด์

  1. เทคนิคการชักนำให้ไอออนโทโฟเรซิส

วิธีนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถพบได้ในสำนักงานแพทย์ของคุณหรือแม้แต่ในบ้านของคุณเอง คุณจะต้องเตรียมอ่างน้ำที่สะอาดและผลัดผิวใหม่ วางอ่างน้ำไว้ในห้องที่ระบายอากาศได้ดี คุณจะต้องจุ่มมือลงในอ่างซึ่งจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินเหลวเมื่อกระแสไฟฟ้าผ่าน เมื่อคุณได้ทำการบำบัดด้วยเหงื่อมือที่จำเป็นแล้วคุณจะล้างออก การขับเหงื่อที่มือมากเกินไปสามารถจัดการได้เพื่อไม่ให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวและลำบากใจอีกต่อไป แต่ให้แน่ใจว่าคุณไม่มีความสบายใจจากการเสียเหงื่อเพราะตอนนี้ชีวิตของคุณอยู่ท่ามกลางความลำบากใจครั้งใหญ่นี้ และที่เลวร้ายที่สุดวิธีการรักษาจะช่วยบรรเทาอาการชั่วคราวเท่านั้นและจะไม่รบกวนปัญหาของคุณ

ไม่มีการผ่าตัดทรวงอกอย่างแน่นอน แต่มีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเล็กน้อยที่คุณสามารถทำได้เพื่อจัดการกับสภาพของคุณ หากมีสิ่งเหล่านี้แม้แต่นิ้วมือก็จะได้รับการรักษาเนื่องจากเส้นประสาทที่ได้รับผลกระทบเดินทางผ่านเส้นประสาทไขสันหลัง

ดื่มน้ำมาก ๆ โดยส่วนใหญ่การที่มือเหงื่อออกมากเกินไปเกิดจากการขาดน้ำ การลดน้ำในร่างกายจะช่วยลดฝ่ามือที่ขับเหงื่อออกมากเกินไป การล้างมือด้วยผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่ออย่างสม่ำเสมอสามารถลดความไวของคุณได้เช่นกัน

ไม่ไม่ใช่กาแฟ! ฉันพบว่าการยกจากเก้าอี้ไปจับสิ่งของสามารถทำให้ตัวฉันตื้นขึ้นซึ่งอาจทำให้เหงื่อออกมากขึ้น นอกจากนี้กาแฟยังสามารถทำให้คุณได้เหงื่ออีกด้วย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอาหารรสเผ็ดสามารถเพิ่มความกระอักกระอ่วนของคุณได้

การเยียวยาที่บ้านเป็นวิธีที่ดีที่สุดเสมอ ตัวอย่างเช่นน้ำมะเขือเทศวันละถ้วยสามารถลดเหงื่อของคุณได้อย่างแน่นอน นอกเหนือจากนั้นใบยังมีแมกนีเซียมจำนวนมากซึ่งสามารถลดอาการไม่พอใจได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่รักแร้ขับเหงื่อ สารละลายชา Sage ยังสามารถลดอาการไม่พอใจและช่วยลดอาการเหงื่อออกได้

สิ่งที่คุณต้องการ – คุณต้องดื่มน้ำมะเขือเทศทุกวันจะช่วยลดปริมาณเหงื่อได้ การเช็ดจากด้านหลังไปด้านหน้าอย่างสม่ำเสมอยังช่วยลดความไม่พอใจได้อีกด้วย แต่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการชะเหงื่อออกจากร่างกายผ่านเสื้อผ้า

หากคุณมีความอดทนและแข็งกร้าวคุณสามารถ relx เข้ารับการรักษาที่สั่นสะเทือนได้อย่างแน่นอน แต่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเพราะสิ่งที่คุณพยายามในการทดลองอย่างรุนแรงอาจขัดขวางความสามารถของร่างกายในการทำให้การผลิตเหงื่อเป็นปกติ…