Skip Navigation to Content

cardio clear 7

เม.ย. 28 2021

คุณ cardio clear 7 เหลืออาหารบ่อยแค่ไหนที่อยากให้คุณสามารถสลัดน้ำหนักได้ด้วยตัวเอง?

คุณเคยก้าวไปในระดับ cardio clear 7 ที่ไม่เหมาะกับตัวเองหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะสูงขึ้นหรือลดลง 5 ปอนด์สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณกำลังพูดคุยกับการลดน้ำหนักเป็นแง่บวกในชีวิตของคุณหรือไม่ ปัญหาเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก – และอยู่ในสังคมมานานตราบเท่าที่ “ขนาดศูนย์” ได้รับการขนานนามในนิตยสารและรายการโทรทัศน์ว่าเป็นจุดสูงสุดของสุขภาพ แต่ความจริงก็คือแม้จะมีมาตรการที่รุนแรงเช่นการทำศัลยกรรมและกิจวัตรการรับประทานอาหารทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนลดน้ำหนักได้มากที่สุดในระยะเวลาที่สั้นที่สุด แต่ความจริงที่น่าเศร้าก็คือพวกเราหลายคนกลับได้รับมันกลับมาทั้งหมด

คุณอาจเป็นหนึ่งในคนที่เคยปรากฏตัวทางโทรทัศน์บังคับให้โลกจ้องมองมาที่คุณในขณะที่คุณพยายามหลีกเลี่ยงความสนใจ คุณอาจไม่สามารถย้ายสิ่งนั้นได้อย่างรวดเร็วในแผนภูมิที่คุณพยายามทำ แต่ขอให้มั่นใจไม่ว่าคุณจะเป็นโรคระบบเผาผลาญที่ซบเซาและมีปัญหาเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอยู่เสมอหรือเพียงแค่คนที่ลดน้ำหนักลงแม้จะใช้เวลาซุ่มซ่อนอยู่ในรางน้ำเป็นเวลานาน แต่ก็มีแนวโน้มว่าคุณกำลังทำงานเพื่อหุ่นที่ผอมลงในตอนนี้

เป็นไปได้ว่าเพียงเพราะ cardio clear 7 เราเป็นมนุษย์เราจึงไม่ได้พัฒนาเพื่อให้ทันกับ “สิ่งที่ดีที่สุด” ที่ผู้เชี่ยวชาญของเรามอบให้เราอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องลดน้ำหนักมากแค่ไหนในแง่หนึ่งคุณก็มีอยู่แล้ว คุณอาจไม่สามารถดูเหมือนดาราบนปก People ได้ แต่คุณสามารถดูเหมือนผู้หญิงบนปก Men’s Health ได้อย่างแน่นอน และมันเป็นเพียงเรื่องของการเปลี่ยนวิธีคิดเกี่ยวกับตัวเลขนั้นในสเกล

การลดน้ำหนักไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงฤดูกาลเดียว มันไม่ใช่ครั้งเดียวในชีวิต! มันไม่ได้เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืนและไม่จำเป็นต้อง มันอาจจะช้า แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่คุณทำในแต่ละวันคุณสามารถเปลี่ยนน้ำหนักนั้นและลดน้ำหนักได้

นึกถึงสิ่งที่คุณกินไม่ใช่อาหารที่คุณพยายามหลีกเลี่ยงมากนัก เครื่องดื่มบางประเภทที่คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงเช่นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกรดเช่นน้ำส้มเป็นเครื่องดื่มที่มีรสเข้มข้นและเข้มข้นกว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ แม้แต่เครื่องดื่มลดน้ำหนักก็ยังเป็นที่ถกเถียงกันโดยนักโภชนาการบางคนกล่าวว่าไม่ดีสำหรับคุณ แต่สมองของคุณกำลังบอกให้คุณไปหาอะไรหวาน ๆ เช่นฟัดจ์ป๊อปที่ปราศจากไขมันหรือคุกกี้ไร้ไขมัน

คุณเป็นใครในชีวิตเป็นผลมาจากสิ่งที่คุณกินและดื่มพูดง่ายๆ ก่อนออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ลองคิดว่าพวกเขากินอะไร สังเกตสูตรอาหารที่พวกเขานำมาและพยายามเลียนแบบให้มากที่สุด ติดนิสัยการซื้ออาหารสดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก่อนที่คุณจะรู้คุณไม่เพียง แต่จะลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังต้องกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย!

ความรู้สึกของคุณเป็นอย่างไร?

คุณเคยหยุดคิดบ้างไหมว่าเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้วจะรู้สึกอย่างไรเมื่อแก่ตัวลง? คนส่วนใหญ่เมื่อเข้าสู่ช่วงชีวิตที่แสนหวานจะรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังอดอยากโดยไม่รู้ว่าจะมีอาหารมื้อต่อไปเมื่อไร โดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกับว่าพวกเขาถูกสั่งให้กินอาหารทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ ช่างเป็นความเข้าใจที่ดีเยี่ยมสำหรับการนับแคลอรี่!

ดังนั้นซื้อมัฟฟินบลูเบอร์รี่ที่ดีใน cardio clear 7 เตาอบในตอนเช้าและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในวันอาทิตย์ – อาหารประเภทสแกนดิเนเวียเมื่อครอบครัวเข้านอน นั่นคือเมื่อฉันรู้ว่าอาหารที่ดีต่อสุขภาพเกิดขึ้นจริง

ตั้งเป้าหมายให้ได้ประมาณหนึ่งพันถึงสิบสองร้อยแคลอรี่ต่อวัน ดูขนาดชิ้นส่วนของคุณยึดติดกับส่วนอาหารปกติที่คุณกินตอนนี้ หากคุณรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในระดับต่ำให้กลับไปคิดเกี่ยวกับความแตกต่างที่จะเกิดขึ้นกับรอบเอวของคุณหากคุณกินน้อยลงในวันอาทิตย์หน้า

พักผ่อนเพื่อความงามของคุณและนอนหลับสบาย!

เหตุผลที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เราทุกคนมีน้ำหนักมากขึ้นคือการนอนหลับที่ไม่เหมาะสมและการงีบหลับเป็นพิเศษเล็กน้อย การนอนหลับที่ดีและมักจะช่วยให้ร่างกายของคุณได้คลายความเครียดคลายการจับตัวเป็นพิษและขับสารพิษออกจากร่างกายดังนั้นเมื่อคุณงีบหลับดูเหมือนว่าจะสนุกกว่าที่เคยเป็นมามาก! นี่เป็นสิ่งสำคัญหากคุณกำลังจะลดน้ำหนัก สารเคมีทั้งหมดที่ร่างกายผลิตและแปรรูปจะสื่อสารไปยังสมองเพื่อให้มันรู้ว่าคุณไม่ได้กินอาหารภายในห้านาที หากคุณไม่ทานของว่างภายใน 5 นาทีไขมันของคุณก็ใกล้จะเต็มแล้วและร่างกายต้อง cardio clear 7 ควบคุมตัวเองโดยการเผาผลาญไขมันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตั้งเป้าหมายสำหรับการนอนหลับอย่างน้อยเจ็ดถึงเก้าชั่วโมงในแต่ละคืน…